welcome.choixanh.net

Các công việc hàng ngày của nhân viên

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 23529 | Cật nhập: 11/30/2023 7:17:15 AM | RSS

Hãy đi làm đúng giờ.

Tại Chồi Xanh, chúng tôi thích những nhân viên tôn trọng nguyên tắc, trong đó đi làm đúng giờ là một trong những nguyên tắc đó. Tất nhiên, nếu bạn vi phạm, bạn sẽ bị trừ lương.

Bạn cũng nên nhớ là phải ăn mặc lịch sự, gọn gàng. Nếu bạn là nam, hãy đi giầy, mặc áo sơ mi và bỏ áo vào quần. Còn nếu bạn là 1 quý cô xinh đẹp, hãy mặc váy và đừng quên trang điểm.

Đeo bảng tên.

Đừng quên lấy thẻ nhân viên trong giỏ xách của bạn đeo vào, nếu quên, bạn có thể bị phạt.

Chuẩn bị bàn làm việc.

Hãy mở máy tính, kiểm tra máy tính và điện thoại tại bàn làm việc của bạn trước khi bạn vào Toilet để rửa mặt hay trang điểm. Đảm bảo mọi thứ sẵn sàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Hãy nhớ chào hỏi đồng nghiệp của bạn.

Bắt đầu làm việc.

Hãy đăng nhập nick yahoo, zalo, viber... mà bạn đã được cấp để phục vụ cho mục đích công việc

Check email mà bạn đã được cấp

Đăng nhập vào hệ thống quản trị nhân viên và xem những yêu cầu liên quan đến bạn, đến khách hàng của bạn

Tại Chồi Xanh, bạn nên nhớ chính sách của chúng tôi là ưu tiên phục vụ khách hàng cũ. Bạn nên xem lại toàn bộ việc phục vụ khách hàng cũ trước khi bắt đầu việc tìm kiếm 1 khách hàng mới.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra wifi, máy in, máy chủ, máy photocopy, máy scan, máy fax... đã sẵn sàng để bạn phục vụ khách hàng tốt nhất chưa? Nếu chưa, hãy báo cho người quản lý.

Tại Chồi Xanh, chúng tôi thích những nhân viên chuyên nghiệp, nên đảm bảo rằng mọi thứ luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Trong giờ làm việc.

Hãy dành thời gian để phục vụ khách hàng, tuyệt đối không làm việc riêng. Nếu bị phát hiện, bạn sẽ bị trừ lương, kể cả bạn đang học việc.

Bạn không biết làm gì cho ngày hôm nay.

Hãy lên các diễn đàn đăng bài giới thiệu.

Hãy lên các mạng xã hội đăng bài giới thiệu.

Nhờ người quản lý giao cho bạn 1 công việc.

Còn thực sự không biết làm gì thì đừng quên nguyên tắc trên, không làm việc riêng, vẫn còn 1 khuyến cáo nhỏ cho bạn trong trường hợp này: Hãy tìm hiểu thêm các sản phẩm và dịch vụ của Chồi Xanh. Đừng để chúng tôi thấy bạn đang đọc truyện cười, nghe nhạc, xem phim... trong giờ làm việc.

Bạn cần yêu cầu đồng nghiệp xử lý 1 vấn đề.

Hãy vào hệ thống quản trị nhân viên, đưa lên một yêu cầu, và nhớ mô tả thật rõ ràng. Bạn nên nhớ, chúng ta có rất nhiều nhân viên làm việc tại các văn phòng khác nhau, đừng để người đó tốn thêm thời gian hỏi lại bạn "yêu cầu này là gì?".

Bạn có kế hoặc gặp khách hàng.

Hãy luôn mang theo máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, tốt nhất là cả 2, và không quên mang theo thiết bị kết nối internet không dây (3G).

Hãy kiểm tra kỹ lưỡng hợp đồng, giấy giới thiệu, bảng báo giá, phiếu thu... hoặc những tài liệu mà bạn đang có kế hoạch gặp khách hàng.

Bạn cũng phải kiểm tra danh thiếp, thẻ nhân viên để cho khách hàng thấy được chúng ta chuyên nghiệp và sẵn sàng phục vụ.

Đề xuất người hỗ trợ hoặc xem xét hỗ trợ 1 nhân viên mới đi cùng với bạn.

Và đừng quên, trước khi ra khỏi phòng làm việc hãy ký tên vào sổ điểm danh, ghi rõ bạn định gặp ai, và thời gian có thể hoàn thành việc gặp gỡ khách hàng.

Ra về.

Tại Chồi Xanh, chúng tôi không khuyến khích nhân viên làm việc ngoài giờ. Bạn đã có 1 ngày làm việc quá mệt mỏi và căng thẳng, hãy về đúng giờ và nghỉ ngơi.